Danh mục sản phẩm

Biến dòng bảo vệ chính hãng

Biến dòng bảo vệ (hay còn gọi là biến dòng cắt) là một thiết bị điện tử được sử dụng để bảo vệ mạch điện khỏi các tác động của dòng điện quá tải hoặc ngắn mạch. Nó hoạt động bằng cách chuyển đổi dòng điện lớn thành một dòng điện nhỏ hơn và an toàn hơn để đưa tín hiệu đến các thiết bị bảo vệ khác hoặc thiết bị điều khiển.

Biến dòng bảo vệ thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp và dân dụng để bảo vệ các thiết bị điện khác nhau như máy biến áp, động cơ điện, hệ thống điện áp cao, tủ điện, đèn chiếu sáng và các thiết bị điện khác.

Thiết bị này được thiết kế với một lõi sắt có cuộn dây dẫn điện quấn quanh nó, lõi sắt này giúp biến dòng bảo vệ tạo ra một dòng điện phụ thuộc vào dòng điện chạy qua nó. Khi dòng điện quá tải hoặc ngắn mạch xảy ra, biến dòng bảo vệ sẽ tạo ra một tín hiệu điện tử để cắt nguồn điện hoặc tín hiệu đến thiết bị điều khiển khác để giảm thiểu tác động của các hiện tượng bất thường này lên mạch điện.

Biến dòng bảo vệ có nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp, xây dựng và năng lượng, vì nó giúp bảo vệ thiết bị điện tránh khỏi các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra nếu dòng điện quá tải hoặc ngắn mạch không được xử lý kịp thời.

Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng

Call Now
Shopee lazada zalo
x