Danh mục sản phẩm

Phân phối timer đa chức năng chính hãng, chất lượng

1. Timer đa chức năng là gì?

Timer đa chức năng (Multifunction timer) là một thiết bị đo thời gian được sử dụng trong các ứng dụng điều khiển tự động. Nó cho phép người dùng chọn nhiều chức năng khác nhau để sử dụng với một thiết bị duy nhất.

Với timer đa chức năng, người dùng có thể lựa chọn nhiều chế độ khác nhau, bao gồm on delay, off delay, one shot, cyclic, và nhiều chế độ khác tùy thuộc vào thiết kế của từng sản phẩm. Chức năng được lựa chọn thông qua cài đặt của thiết bị, và sau đó timer đa chức năng sẽ bắt đầu đếm ngược thời gian theo chế độ được chọn.

Timer đa chức năng được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng điều khiển tự động, trong đó nó cho phép người dùng có khả năng linh hoạt trong việc điều khiển các quá trình sản xuất và kiểm soát. Ví dụ, trong một hệ thống điều khiển tự động, timer đa chức năng có thể được sử dụng để đo thời gian giữa các sự kiện khác nhau và thực hiện các hành động điều khiển tương ứng sau khi đếm ngược đến giá trị được cài đặt.

Timer đa chức năng cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng an ninh và kiểm soát truy cập, trong đó nó có thể được sử dụng để giảm thiểu sự cố và tăng tính an toàn trong các hệ thống này.

Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng

Call Now
Shopee lazada zalo
x