Danh mục sản phẩm

Tầm nhìn Điện City - "Nhà cung cấp thiết bị điện hàng đầu Việt Nam."

Hiện nay, trên thị trường ngành điện tại Việt Nam, có rất nhiều công ty lớn nhỏ cung cấp thiết bị điện từ điện công nghiệp đến dân dụng, điện tử, điện thông minh,... Mỗi công ty đều chọn cho mình một hướng đi, một mục tiêu phát triển riêng biệt nhằm đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng nhằm mang lại giá trị, sự phát triển cho đất nước nói chung và định hình vị thế của từng công ty nói riêng.

Điện city được ra đời từ một trong những mảng khá đặc thù của ngành điện đó là điện công nghiệp. Cũng như bao tổ chức khác, Điện City cũng mong muốn được đóng góp những giá trị của mình nhằm xây dựng đất nước một giàu đẹp, đồng thời cũng mong muốn khẳng định vị thế của mình là đơn vị hàng đầu trong việc đưa sản phẩm điện đến được với nhu cầu của người sử dụng thông qua thế mạnh của mình là Sự hòa quyện của 3 lĩnh vực:

Thương mại điện tử

Công nghiệp - Tự động hóa 

Công nghệ trí tuệ nhân tạo.

Dựa trên cơ sở đó, Điện City xác định tầm nhìn: "Trở thành nhà cung cấp thiết bị điện hàng đầu Việt Nam" trong vòng 5 năm.

Khó khăn luôn đi kèm cơ hội, nhất là trong thời điểm hiện tại, khó khăn lại thêm chồng chất khi mà dịch covid đã làm thay đổi cách sống của xã hội nói chung cũng như từng cá nhân nói riêng, giữa một "bình thường mới" như thế này cũng đồng nghĩa mở ra những "cơ hội mới" cho những người sẳn sàng dấn thân. "Thay đổi hay là chết", chúng tôi hiểu rằng đã đến lúc thay đổi quan điểm về một ngành điện khô khan bằng một ngành điện tươi mới hơn, hiệu quả hơn dựa trên nền tảng kiến thức đã được đúc kết, kế thừa qua hàng trăm năm của nhân loại.

Bạn đang xem: Tầm nhìn Điện City - "Trở thành nhà cung cấp thiết bị điện hàng đầu Việt Nam."
Bài trước Bài sau

Giỏ hàng

Call Now
Shopee lazada zalo
x