Danh mục sản phẩm

Phân phối Điện trở xả chính hãng, chất lượng.

1. Giới thiệu tổng quan Điện trở xả (braking resistor)

Điện trở xả (braking resistor) là một loại điện trở được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, chủ yếu để hạn chế và kiểm soát động năng của các động cơ điện, chẳng hạn như động cơ điện xoay chiều (AC) và động cơ điện một chiều (DC).

Khi động cơ điện đang hoạt động, nó sẽ tạo ra động năng, và khi được ngắt điện năng này vẫn còn lưu lại. Nếu không được xử lý đúng cách, năng lượng đó có thể gây ra các vấn đề, chẳng hạn như tạo ra các xung điện phản kích hoặc làm tăng nhiệt độ của động cơ. Điện trở xả được sử dụng để giảm năng lượng này bằng cách chuyển năng lượng đó thành nhiệt. Khi động cơ được ngừng hoạt động, điện trở xả sẽ được kết nối vào mạch và bắt đầu chuyển đổi năng lượng động thành nhiệt, giúp giảm dần động năng của động cơ.

Điện trở xả thường được thiết kế với các giá trị điện trở và công suất khác nhau để phù hợp với các ứng dụng khác nhau. Nó được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp như trong các hệ thống điều khiển động cơ, các thiết bị gia công kim loại, máy móc tự động và các thiết bị điện tử công nghiệp khác.

Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng

Call Now
Shopee lazada zalo
x