Danh mục sản phẩm

Đèn báo pha (pilot light) loại có biến thế, Ø22mm

Đèn báo loại có biến thế Ø22mm (22mm Transformer Type Indicator) là một loại đèn báo được sử dụng trong các hệ thống điều khiển tự động để chỉ thị trạng thái hoạt động của thiết bị hoặc quá trình điều khiển.

Đèn báo loại có biến thế Ø22mm thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, như trong các hệ thống điều khiển máy móc, hệ thống đo lường và kiểm tra, hệ thống báo động và an ninh. Nó cũng có thể được sử dụng trong các thiết bị điều khiển ánh sáng, máy lạnh hoặc quạt trong các ứng dụng dân dụng.

Đèn báo loại có biến thế Ø22mm có thiết kế đơn giản với đường kính 22mm và được thiết kế để lắp đặt trên các bảng điều khiển. Nó có thể được cấu hình để hiển thị nhiều trạng thái khác nhau, ví dụ như đèn báo màu đỏ cho trạng thái lỗi hoặc đèn báo màu xanh lá cây cho trạng thái hoạt động bình thường.

Đèn báo loại có biến thế Ø22mm cũng có thể được cấu hình để hoạt động với điện áp biến thế để đáp ứng nhu cầu của từng ứng dụng cụ thể. Khi thiết bị hoạt động hoặc quá trình điều khiển được kích hoạt, đèn báo sẽ được cấp nguồn và sáng để chỉ thị trạng thái của thiết bị hoặc quá trình đó.

Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng

Call Now
Shopee lazada zalo
x