Danh mục sản phẩm

Phân phối nút nhấn loại lồi Ø 22mm chính hãng

Nút nhấn loại lồi Ø22mm (22mm Raised Pushbutton) là một loại công tắc điện được thiết kế để sử dụng trong các hệ thống điều khiển tự động, trong đó nó được sử dụng để điều khiển các thiết bị khác nhau bằng cách nhấn nút để kích hoạt hoặc tắt chúng.

Nút nhấn loại lồi Ø22mm có đường kính 22mm và được thiết kế với dạng lồi để giúp người dùng dễ dàng nhận ra vị trí của nó và tránh nhầm lẫn với các nút khác trên bảng điều khiển. Nó có thể có nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với yêu cầu của từng ứng dụng cụ thể.

Nút nhấn loại lồi Ø22mm thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, như trong các hệ thống điều khiển máy móc, bảng điều khiển điện, hệ thống đo lường và kiểm tra, hệ thống báo động và an ninh. Nó cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng dân dụng, như trong các thiết bị điều khiển ánh sáng, máy lạnh hoặc quạt.

Nút nhấn loại lồi Ø22mm có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và có độ bền cao, đảm bảo hoạt động ổn định trong môi trường khắc nghiệt và chịu được sự va đập và rung động. Nó cũng được thiết kế để lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng trên các bảng điều khiển.

Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng

Call Now
Shopee lazada zalo
x