Danh mục sản phẩm

Phân phối nút nhấn không đèn Ø 22mm chính hãng

Nút dừng khẩn Idec YW1B Ø 22mm Giảm 54.912₫ Nút dừng khẩn Idec YW1B Ø 22mm
59.488₫ 114.400₫
1 Đổi 1 trong 7 ngày

1. Nút nhấn không đèn Ø22mm là gì?

Nút nhấn loại không đèn Ø22mm (Non-Illuminated Push Button) là một loại công tắc điện được sử dụng trong các hệ thống điều khiển tự động để bật/tắt hoặc điều khiển các thiết bị hoặc quá trình.

Nút nhấn loại không đèn Ø22mm thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, như trong các hệ thống điều khiển máy móc, hệ thống đo lường và kiểm tra, hệ thống báo động và an ninh. Nó cũng có thể được sử dụng trong các thiết bị điều khiển ánh sáng, máy lạnh hoặc quạt trong các ứng dụng dân dụng.

Nút nhấn loại không đèn Ø22mm có thiết kế đơn giản với đường kính 22mm và được thiết kế để lắp đặt trên các bảng điều khiển. Nó có thể được cấu hình để hoạt động với nhiều điện áp khác nhau để đáp ứng nhu cầu của từng ứng dụng cụ thể.

Nút nhấn loại không đèn Ø22mm thường có thiết kế có thể lắp ráp, bao gồm một khung chữ nhật, một công tắc, một nắp che và một tấm bảo vệ. Khi nút nhấn được nhấn xuống, nó sẽ đóng mạch điện, bật hoặc tắt thiết bị hoặc quá trình điều khiển. Các loại nút nhấn có thể có hình dáng và màu sắc khác nhau để phù hợp với nhu cầu của từng ứng dụng.

Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng

Call Now
Shopee lazada zalo
x