Danh mục sản phẩm

Mua nút dừng khẩn phi (Ø) 22mm chính hãng, chất lượng

1. Giới thiệu chung về nút dừng khẩn phi (Ø) 22mm

Nút dừng khẩn Ø 22mm (22mm Emergency Stop Button) là một loại công tắc điện được sử dụng trong các hệ thống điều khiển tự động để dừng các thiết bị hoặc quá trình trong trường hợp cần thiết để đảm bảo an toàn cho con người và thiết bị.

Nút dừng khẩn Ø 22mm có thiết kế đặc biệt để dễ dàng nhận biết và truy cập trong trường hợp khẩn cấp. Nó thường có màu đỏ và có một hình tròn hoặc hình vuông bao quanh nút nhấn để giúp phân biệt với các loại nút khác trên bảng điều khiển.

Khi nút dừng khẩn Ø 22mm được nhấn xuống, nó sẽ ngay lập tức ngắt mạch điện, dừng hoạt động của các thiết bị hoặc quá trình trong hệ thống điều khiển tự động. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho con người và thiết bị trong trường hợp xảy ra sự cố hoặc tình huống nguy hiểm.

Nút dừng khẩn Ø 22mm có thể được lắp đặt trên các bảng điều khiển trong các ứng dụng công nghiệp, như trong các hệ thống máy móc, hệ thống đo lường và kiểm tra, hệ thống báo động và an ninh. Nó cũng được sử dụng trong các thiết bị điều khiển ánh sáng, máy lạnh hoặc quạt trong các ứng dụng dân dụng.

Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng

Call Now
Shopee lazada zalo
x