Danh mục sản phẩm
Điện City

Flashsale độc quyền mừng khai trương

Đỗ Oanh Saturday, 23 July, 2022

Mừng khai trương ngày 30/07/2022, Điện City mở hội sale linh đình cho khách hàng thỏa sức mua sắm. Nhập cuộc chốt đơn ngay thôi khách ơi!

1. Điện City tưng bừng khai trương cửa hàng thiết bị điện mới 

Trong nửa năm đầu của năm 2022 là khoảng thời gian Điện City chuẩn bị cho mình một một diện mạo mới chỉnh chu hơn, chuyên nghiệp hơn. Vào ngày 30/07/2022, Điện City chính thức gia nhập cộng đồng điện công nghiệp, dân dụng khi khai trương cửa hàng thiết bị điện tại địa chỉ: 141 Đường Phú Châu, Khu Phố 1, Phường Tam Bình, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Đây được xem là bước khởi đầu mới mở ra nhiều cơ hội kết nối với đối tác, khách hàng và định hướng phát triển của công ty trong những năm tới.

Với mong muốn chia sẻ với quý khách hàng niềm hân hoan trong dịp khai trương, Điện City bùng nổ ưu đãi lớn với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Trong đó phải kể đến chương trình "Flashsale độc quyền mừng khai trương" cho khách hàng thỏa sức mua sắm. 

2. Chương trình Flashsale độc quyền mừng khai trương 

Từ ngày 25/07-30/07/2022, khách hàng hãy cùng Điện City tham gia chương trình "Flashsale độc quyền mừng ngày khai trương" để không bỏ lỡ loạt ưu đãi hấp dẫn như:

  • Săn sale hấp dẫn mỗi ngày với các sản phẩm best seller của Điện City như: Đèn báo, công tắc thông minh, công tắc, ổ cắm, đế âm,...đến từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín như: Panasonic, Sino, Hunonic,...
  • Giá giảm cực sốc, cực sâu nhưng số lượng có hạn nên hãy nhanh tay khách nhé!

Qúy khách hàng cũng có thể chốt đơn và hưởng trọn những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho mình tại cửa hàng của chúng tôi trên các sàn TMĐT: 

Shoppe Điện City

Lazada Điện City 

Tags: khuyến mãi
Bạn đang xem: Flashsale độc quyền mừng khai trương
Bài sau

Giỏ hàng

Call Now
Shopee lazada zalo
x