Danh mục sản phẩm
Điện City

LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN KDE

Nguyễn Minh Wednesday, 27 March, 2024

Sau hơn 4 tháng chuẩn bị vất vả, ngày 24/03 vừa qua, nhà máy sản xuất thiết bị điện mang thương hiệu KDE tại Đông Kết, Khoái Châu, Hưng Yên cũng đã chính thức được khánh thành trong không khí hân hoan của cán bộ nhân viên công ty Phúc Huy Hoàng cùng bạn bè thân hữu gần xa tề tựu chúc mừng.

Đông Kết, Khoái Châu, Hưng Yên, ngày 24/03/2024

LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN KDE - ĐÁNH DẤU BƯỚC CHUYỂN MÌNH TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Sau hơn 4 tháng chuẩn bị vất vả, ngày 24/03 vừa qua, nhà máy sản xuất thiết bị điện mang thương hiệu KDE tại Đông Kết, Khoái Châu, Hưng Yên cũng đã chính thức được khánh thành trong không khí hân hoan của cán bộ nhân viên công ty Phúc Huy Hoàng cùng bạn bè thân hữu gần xa tề tựu chúc mừng.

Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm chất lượng cao, công ty Phúc Huy Hoàng đã xây dựng và hoàn thiện nhà máy sản xuất thiết bị điện KDE sử dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất.

Nhà máy không chỉ là biểu tượng của sự phát triển mạnh mẽ của các dòng sản phẩm KDE mà còn là dấu mốc quan trọng trong việc đẩy mạnh ngành công nghiệp điện Việt Nam vẫn đang còn phụ thuộc rất nhiều từ các thương hiệu nhập khẩu, đây còn là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự tiến bộ của ngành công nghiệp sản xuất trong nước.

Nhà máy sản xuất thiết bị điện KDE được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại và máy móc chuyên dụng, từ đó tạo ra sản phẩm với chất lượng cao và đáng tin cậy. Đặc biệt, nguyên vật liệu nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Châu Âu cùng với sự chăm sóc và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, KDE tự tin khẳng định cam kết của mình với tiêu chí "Chất lượng Việt vươn tầm quốc tế".

Hữu Duy - Nhà phân phối chính thức các thiết bị điện KDE

Nhân dịp khánh thành nhà máy sản xuất thiết bị điện mang thương hiệu KDE tại Đông Kết, Khoái Châu, Hưng Yên, Công ty Hữu Duy - nhà phân phối chính thức của sản phẩm KDE, xin gửi đến Quý công ty lời chúc mừng chân thành và nguyện vọng cho sự thành công, phát triển bền vững của sự kiện quan trọng này.

Hữu Duy tin rằng nhà máy sản xuất thiết bị điện mang thương hiệu KDE ra đời sẽ trở thành một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp sản xuất thiết bị điện tại Việt Nam. Chất lượng và uy tín của các sản phẩm KDE đã được khẳng định trên thị trường, và chúng tôi tin rằng nhà máy mới sẽ tiếp tục nâng cao sự đẳng cấp của thương hiệu, đồng thời mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng, cộng đồng.

Hữu Duy xin kính chúc Nhà máy KDE luôn đạt được những thành tựu vượt bậc trên con đường phát triển, vững vàng trên nền tảng của sự chuyên nghiệp, sáng tạo và trách nhiệm xã hội. Chúng tôi mong rằng quan hệ hợp tác giữa Hữu Duy và KDE sẽ tiếp tục được củng cố và phát triển, mang lại lợi ích tối đa cho cả hai bên và tạo ra giá trị cao nhất đến quý khách hàng trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh thực tế từ nhà máy sản xuất thiết bị điện KDE

Khu vực thử nghiệm sai số đồng hồ đo đa chức năng

 

Khu vực thử nghiệm xuất xưởng

 

Khu vực thử nghiệm rung lắc

 

Kiểm tra chất lượng xuất xưởng

 

Khu vực đóng gói

 

GĐ công ty Phúc Huy Hoàng đang giới thiệu nhà xưởng cho hội công nghiệp HAMI

 

Tags: biến dòng KDE
Bạn đang xem: LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN KDE
Bài trước

Giỏ hàng

Call Now
Shopee lazada zalo
x