Danh mục sản phẩm
Điện City

Câu chuyện về CHINT ở Afghanistan

Đỗ Oanh Tuesday, 31 May, 2022

Câu chuyện được chia sẻ từ một nhân viên bán hàng của CHINT ELECTRIC tại Afghanistan

1. CHINT bất chấp mọi khó khăn để thực hiện dự án vì người dân Afghanistan

Trên kênh WeChat Moments CHINT Global của một nữ nhân viên bán hàng đang làm việc tại Afghanistan, với chuyên ngành về kĩ thuật và công nghệ, cô ấy thẳng thắn, không cường điệu, nhưng câu chuyện của cô giúp chúng ta hiểu tại sao một doanh nghiệp nước ngoài lại có thể vượt qua những khó khăn, thách thức cực lớn để thành công tại quốc gia Nam Á này.

Cô kể:”Cách đây không lâu, chúng tôi đã thảo luận với các chủ đầu tư địa phương về tiến độ thực hiện dự án. Họ đã nói với chúng tôi một cách rất chân thành rằng: “Dự án này rất quan trọng với đất nước chúng tôi, nó sẽ mang lại niềm tin cho nhân dân Afghanistan. Mặc dù biết tiến độ dự án là cuối năm nhưng chúng tôi hy vọng có thể hoàn thành nó càng sớm càng tốt để người dân có điện sử dụng!”.

CHINT bất chấp mọi khó khăn để hoàn thành dự án mang ánh sáng đến cho người dân Afghanistan

Sau khi nghe điều này, tôi đã vô cùng xúc động và toàn bộ đội ngũ kinh doanh của CHINT tại Nam Á quyết định sẽ lấy dự án này làm ưu tiên hàng đầu để triển khai sản xuất. Vào thời điểm đó, lượng hàng vận chuyển tăng vọt và gần như không còn lịch tàu, nhưng cuối cùng chúng tôi cũng giữ chỗ thành công đơn hàng này với một đơn vị vận chuyển. Chúng tôi lập tức lên kế hoạch sản xuất (kể cả làm thêm giờ) để đáp ứng thời hạn đã thống nhất với nhà cung cấp dịch vụ đường biển.

Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ, không quản khó khăn, vất vả với không gì khác hơn là hy vọng có thể đóng góp gì đó để giúp đỡ quốc gia Nam Á này tốt đẹp hơn. Tôi chân thành cầu chúc toàn thể nhân dân Afghanistan – cả những người tôi biết và không biết, những điều tốt đẹp nhất!”

2. Hành trình nỗ lực của Chint để mang ánh sáng đến với Afghanistan

Câu chuyện này vào cuối năm 2020, khi lô hàng thiết bị của CHINT được chuyển đến Afghanistan, kho hậu cần đã quá tải. Khách hàng đã rất nỗ lực để sắp xếp không gian, kho bãi với hy vọng lô hàng có thể được giao gấp. CHINT đã nhanh chóng tiếp nhận đơn đặt hàng, các nhà máy trên khắp cả nước được yêu cầu làm việc ngày đêm để sẵn sàng cho việc đóng gói sản phẩm, vận chuyển, hậu cần và hải quan,… Tạ ơn Thượng Đế, cuối cùng công việc cũng diễn ra suôn sẻ và kịp đưa lô hàng xuống tàu đúng ngày. Toàn bộ quá trình này diễn ra hết sức khẩn trương nhưng được tổ chức bài bản, thể hiện sự chuyên nghiệp và hiệu quả của CHINT – những điều đã luôn được khách hàng đánh giá cao.

Trong một thời gian dài, do địa hình phức tạp, cộng đồng cư dân đa số nông thôn sống rải rác và bị chiến tranh chia cắt nên việc mở rộng lưới điện tại đây gặp vô vàn khó khăn. Người dân Afghan cũng đã quen với cuộc sống mà không có điện! Đội ngũ Chint Châu Á – Thái Bình Dương cảm nhận sâu sắc nỗi thống khổ của người dân khi phải sống mà thiếu những tiện nghi cơ bản.

“Hãy đến với họ!” CHINT đã kí kết thành công dự án nâng cấp lưới điện quốc gia Afghanistan với đối tác là EPC địa phương, đồng thời cung cấp các thiết bị cho đường dây 220KV và 110KV sắp triển khai. Sau 16 tháng làm việc tích cực, dự án đã hoàn thành toàn bộ kế hoạch đề ra, chuyển giao thành công lô hàng để phục vụ dự án. Trong thời gian sản xuất, đội ngũ CHINT đã gặp rất nhiều khó khăn về áp lực thời gian, thiếu hụt nguyên liệu,…nhưng CHINT đã thực hiện bằng cả trái tim, gửi gắm mong muốn “thắp sáng Afghan” vào từng sản phẩm của mình.

Trong dự án này, CHINT đã phá vỡ nhiều kỉ lục về các dự án monomer toàn cầu của mình. Trong số đó, sản phẩm tụ bù 220KV đã tạo nên bước đột phá trên toàn cầu. Dự án sau khi đi vào hoạt động sẽ phục vụ hệ thống truyền tải, phân phối điện và các trạm biến áp ở nhiều tỉnh miền Đông Afghanistan, cải thiện hệ thống hiện có, mở rộng trục lưới điện của đất nước và tạo điều kiện cho việc mở rộng lưới điện trong tương lai, thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

“Cầu chúc một ngày gần nhất, ánh sáng sẽ đến với Afghanistan”

“Cầu chúc Afghanistan sẽ ngày một tươi đẹp và tươi đẹp hơn nữa”

Afghistan luôn ở trong trái tim chúng tôi. Sứ mệnh “thắp sáng” thế giới luôn nằm trên vai của các doanh nghiệp Trung Quốc. Con đường phía trước không hề dễ dàng và hành trình đưa CHINT ra với thế giới còn rất dài và theo một nghĩa nào đó là lịch sử tích luỹ niềm tin của khách hàng.

Điện City là kênh TMĐT chuyên cung cấp các thiết bị điện đến từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thế giới. Là một trong những đối tác của CHINT, sau khi biết đến được câu chuyện của CHINT ở Afghanistan, Điện City rất vui mừng và chúc cho CHINT sẽ ngày càng thành công hơn trong những dự án của mình.

Xem thêm về các sản phẩm của CHINT

Theo Chint Electric

Tags: Chint
Bạn đang xem: Câu chuyện về CHINT ở Afghanistan
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Call Now
Shopee lazada zalo
x