Danh mục sản phẩm
Điện City

Thị trường biến tần tại Việt Nam hiện tại như thế nào?

Nguyễn Minh Wednesday, 15 February, 2023

Thị trường biến tần tại Việt Nam hiện nay đang phát triển mạnh mẽ và có tiềm năng lớn. Theo báo cáo thị trường của công ty nghiên cứu thị trường công nghiệp Frost & Sullivan, thị trường biến tần tại Việt Nam dự kiến sẽ tăng trưởng với tỷ lệ hàng năm trên 6% trong giai đoạn 2020-2025.

Các yếu tố đang thúc đẩy sự phát triển của thị trường này bao gồm sự tăng trưởng của ngành công nghiệp, đặc biệt là ngành sản xuất điện tử, ô tô và thiết bị gia dụng, cùng với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về các thiết bị điện gia dụng thông minh và tiết kiệm năng lượng. Bên cạnh đó, chính phủ Việt Nam cũng đang đẩy mạnh đầu tư vào các dự án hạ tầng và năng lượng tái tạo, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của thị trường biến tần.

Trong thị trường này, các nhà sản xuất biến tần quốc tế đã đầu tư vào Việt Nam như Schneider Electric, ABB, Siemens, Mitsubishi Electric, Fuji Electric, INVT, Delta Electronics và Yaskawa Electric, cũng như các nhà sản xuất trong nước như VS Industry, Hiconics, Saigon-Mechatronics và SinoElec.

Biến tần Fuji Electric - 1 trong những dòng biến tần có mặt rất sớm tại Việt Nam

Tuy nhiên, thị trường biến tần Việt Nam vẫn còn nhiều thách thức như sự cạnh tranh giá cả giữa các nhà sản xuất, tình trạng hàng giả, hàng nhái và các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm. Để giải quyết các thách thức này, các nhà sản xuất biến tần cần tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đồng thời đầu tư vào nghiên cứu và phát triển để tạo ra các sản phẩm mới và nâng cao năng suất sản xuất.

Hiện nay, Điện City đang là một trong những đơn vị phân phối biến tần uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tự động hóa, Điện City tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về biến tần công nghiệp.

Tags: biến tần biến tần fuji electric
Bạn đang xem: Thị trường biến tần tại Việt Nam hiện tại như thế nào?
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Call Now
Shopee lazada zalo
x