Danh mục sản phẩm

Công tắc hành trình Hanyoung HY-M900

Thương hiệu: Hanyoung Mã sản phẩm: HY-M902
Còn hàng
169.400₫ Giá niêm yết: 242.000₫ Tiết kiệm:
Kiểu tác động
Gọi 090 105 9191 để tư vấn mua hàng

Tình trạng:

Mới 100%, chính hãng Hanyoung

1 ĐỔI 1 trong vòng 7 ngày nếu có lỗi nhà sản xuất

Giá đã bao gồm VAT 10%

Công tắc hành trình Hanyoung HY-M900
Đăng ký tài khoản Tặng bạn Voucher 10.000đ khi đăng ký tài khoản tại Điện City. Thỏa sức mua sắm cùng Điện City nhé!
Công tắc hành trình Hanyoung HY-M900
Đánh giá 5* - Trao ngay voucher Nhận ngay voucher khi đánh giá 5* cho sản phẩm bất kỳ bạn nhé! (có giới hạn)
Tổng quan: Công tắc hành trình Hanyoung HY-M900

1. Giới thiệu chung

Công tắc hành trình HY-M900 là một sản phẩm của Hanyoung, một công ty chuyên sản xuất các thiết bị điều khiển và tự động hóa cho các ngành công nghiệp và dân dụng.

Công tắc HY-M900 được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng tự động hóa công nghiệp, với khả năng chịu được tải cao và độ chính xác cao. Công tắc này có thể được sử dụng để kiểm soát các thiết bị và máy móc trong các hệ thống sản xuất, hệ thống vận chuyển và lưu trữ, hệ thống an toàn và bảo vệ, và nhiều ứng dụng khác.

Công tắc HY-M900 có thiết kế chắc chắn và bền với chất liệu cao cấp, giúp đảm bảo hoạt động liên tục trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt. Ngoài ra, công tắc này có khả năng chịu được tải đến 10A và điện áp 250VAC, đáp ứng được các yêu cầu về hiệu suất và độ bền trong các ứng dụng công nghiệp.

Công tắc HY-M900 có thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, với khả năng kết nối dây đơn giản và các cấu hình điều chỉnh dễ dàng. Ngoài ra, công tắc này còn có khả năng chống bụi và chống nước, đáp ứng được các yêu cầu về an toàn và hiệu suất trong các ứng dụng công nghiệp.

Công tắc HY-M900 cũng có tính năng tiên tiến, bao gồm một số cấu hình điều chỉnh được để phù hợp với các yêu cầu ứng dụng khác nhau, cùng với khả năng đáp ứng các tín hiệu đầu vào và đầu ra. Điều này giúp người dùng có thể kiểm soát và giám sát các quá trình tự động hóa một cách dễ dàng và hiệu quả.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng

Call Now
Shopee lazada zalo
x