Danh mục sản phẩm
Điện City

Điện City ghé thăm và làm việc với Hunonic Việt Nam tại Thái Nguyên

Đỗ Oanh Tuesday, 26 April, 2022

Ngày 22/04/2022 vừa qua ban lãnh đạo công ty Hữu Duy đã có chuyến thăm và làm việc với Công ty Cổ phần Hunonic Việt Nam. Qua đó thắt chặt mối quan hệ giữa hai bên và mở ra trong tương lai những bước phát triển vượt bậc trong quan hệ đối tác giữa Điện City và Hunonic.

1. Hunonic- Thương hiệu thiết bị điện thông minh tại Việt Nam

Hunonic được xem là thương hiệu thiết bị điện thông minh đầu tiên tại Việt Nam.Kể từ khi thành lập, Hunonic đã nghiên cứu, tìm tòi và phát triển các sản phẩm thông minh- điều khiển các thiết bị từ xa nhằm mang đến cho người Việt những sản phẩm 100% made in Việt Nam chất lượng cao, với giá cả vô cùng cạnh tranh.

Thương hiệu Hunonic đã cho ra đời những dòng sản phẩm thông minh như: công tắc thông minh, ổ cắm thông minh, cảm biến,… và luôn được khách hàng Việt đón nhận và tin dùng khi mang đến nhiều lợi ích thiết thực và đáp ứng được tối đa nhu cầu của họ trong việc điều khiển từ xa các ứng dụng trong dân dụng lẫn công nghiệp.


Hunonic là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm thông minh tại Việt Nam

2. Điện City có chuyến thăm và làm việc với Hunonic Việt Nam tại Thái Nguyên

Buổi gặp gỡ giữa ban lãnh đạo công ty Hữu Duy và công ty Hunonic đã diễn ra suôn sẻ, hai bên đã không ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm và thống nhất sẽ tích cực hỗ trợ lẫn nhau trên các lĩnh vực hợp tác.

Sau buổi gặp gỡ , Điện City đã ghé thăm xưởng sản xuất của công ty Hunonic. Ban lãnh đạo của công ty Hữu Duy đã rất bất ngờ với cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị máy móc sản xuất tiên tiến và hiện đại của xưởng sản xuất cũng như sự chuyên nghiệp việc quản lý chất lượng đầu ra của các sản phẩm.  Nhờ đó mà các sản phẩm của công ty Hunonic luôn đảm bảo chất lượng đồng đều.

Ban lãnh đạo công ty Hữu Duy đã ghé thăm xưởng sản xuất của công ty Hunonic

Đại diện công ty Hunonic đang giới thiệu về các linh kiện của các sản phẩm thông minh Hunonic 

Đại diện công ty Hữu Duy đang lắng nghe phía công ty Hunonic giới thiệu về các linh kiện sản phẩm thông minh Hunonic

Điện City hiện đang là nhà phân phối trực tiếp các thiết bị thông minh đến từ thương hiệu Hunonic như: Công tắc wifi, công tắc thông minh Datic,công tắc thông minh Lahu, ổ cắm thông minh,….

Đến với Điện City quý khách có thể nhanh chóng chọn được loại công tắc thông minh mình cần. Đặc biệt, Điện City còn có các thiết bị phụ kiện, thiết bị điện trong lĩnh vực dân dụng và công nghiệp cần thiết cho hệ thống điện, đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Khám phá ngay hệ thống thiết bị điện của Điện City tại diencity.com

Xem thêm các sản phẩm thông minh Hunonic 

Tags: Hunonic
Bạn đang xem: Điện City ghé thăm và làm việc với Hunonic Việt Nam tại Thái Nguyên
Bài trước Bài sau

Giỏ hàng

Call Now
Shopee lazada zalo
x