Danh mục sản phẩm
Điện City

Điện City giao hàng tận tay đến quý khách hàng

Đỗ Oanh Wednesday, 09 March, 2022

Thấu hiểu được những nhu cầu cấp thiết của khách hàng về vận chuyển hàng hóa trong lĩnh vực điện công nghiệp, Điện City đã đang và sẽ không ngừng nỗ lực để hoàn thiện hơn nữa để đảm bảo hàng hóa đến tay quý khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện và chính xác nhất.

1. Điện City luôn quan tâm đến mọi nhu cầu của khách hàng

Điện City không những cung cấp những sản phẩm chất lượng hàng đầu thị trường mà còn mong muốn mang lại lợi ích thiết thực cho quý khách hàng. Khác với ngành điện dân dụng, ngành điện công nghiệp luôn đòi hỏi phải đảm bảo cho hệ thông vận hành ổn định, an toàn và hiệu quả, phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh. Vì vậy, nhu cầu về vận chuyển hàng hóa luôn mang tính cấp thiết nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi mỗi một thiết bị điện trong hệ thống gặp sự cố về hư hỏng cần được xử lý và thay thế kịp thời. Hiểu được điều đó, Điện City luôn quan tâm và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dù là những nhu cầu nhỏ nhất.

Đơn hàng biến tần Fuji Electric của Điện City

2. Điện City giao hàng tận tay đến quý khách hàng và bàn giao lại công nghệ 

Hàng hóa sau khi được đóng gói sẽ được Điện City vận chuyển đến nơi khách hàng đã yêu cầu theo hai hình thức

- Giao hàng trực tiếp: Đội ngũ giao hàng của Điện City sẽ trực tiếp vận chuyển hàng hóa miễn phí trong khu vực TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và các vùng miền lân cận.

- Giao hàng thông qua các đơn vị vận chuyển : Điện City hợp tác cùng với các đối tác là những đơn vị giao hàng uy tín và chất lượng trong nước để chuyển hàng tới quý khách ở các tỉnh xa TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

 Điện City giao đơn hàng Idec đến tận nơi theo yêu cầu của quý khách hàng

Qúy khách có thể kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi nhận hàng và thanh toán.

Khách hàng đang kiểm tình trạng hàng hóa trước khi nhận hàng và thanh toán

Đối với những đơn hàng liên quan đến kỹ thuật, Điện City sẽ chủ động đào tạo và bàn giao lại công nghệ cho quý khách nhằm đảm bảo khách hàng sử dụng sản phẩm một cách chủ động và tốt nhất.
Điện City sẽ luôn nỗ lực hoàn thiện hơn nữa để đảm bảo hàng hóa đến tận tay quý khách hàng một cách nhanh chóng, thuận lợi và chính xác. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu nhất Điện City luôn cập nhật các thông tin về các chính sách vận chuyển để có thể nắm bắt và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng,  quý khách có thể tìm hiểu thêm chính sách vận chuyển và giao hàng của Điện City tại đây.

Tags: giao hàng
Bạn đang xem: Điện City giao hàng tận tay đến quý khách hàng
Bài trước Bài sau

Giỏ hàng

Call Now
Shopee lazada zalo
x