Danh mục sản phẩm
Điện City

Điện City rộn ràng ngày khai trương cửa hàng thiết bị điện mới

Đỗ Oanh Saturday, 30 July, 2022

Ngày 30/07/2022, Điện City rộn ràng khai trương cửa hàng thiết bị điện mới tại Thủ Đức. Đây sẽ là địa điểm mang đến sự phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, thân thiện nhất đến quý khách hàng.

1. Tất bật chuẩn bị cho ngày khai trương

Ngày khai trương là ngày đánh dấu sự khởi đầu mới của Điện City, mở ra nhiều cơ hội kết nối với đối tác, khách hàng và định hướng phát triển của công ty trong những năm tới. Vì vậy để buổi lễ diễn ra suôn sẻ và thành công, mọi người đã cùng nhau dọn dẹp và trang trí cửa hàng.

Mỗi người một tay để chuẩn bị cho ngày khai trương được diễn ra suôn sẻ 

Trang trí khu trưng bày các sản phẩm để  khách hàng dễ dàng tham quan 

2. Ngày khai trương đơn giản nhưng ấm áp

Vào ngày 30/07/2022, Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể nhân viên của Điện City đã quây quần cùng với nhau, tạo một bầu không khí phấn khởi, rộn ràng nhiều niềm vui nhân ngày khai trương.

Nghi lễ khai trương của hàng thiết bị điện mới

Nghi lễ khai trương là nghi lễ quan trọng và có ý nghĩa to lớn, góp phần vào khởi đầu thành công của môi doanh nghiệp. Hiểu được điều đó Điện City đã sửa soạn bàn lễ vật trang trọng và thực hiện nghi lễ khai trương cửa hàng thiết bị điện để cầu mong mọi sự tốt lành, suôn sẻ và thành công.

Điện City đã sửa soạn bàn lễ vật trang trọng để thực hiện nghi lễ khai trương 

Nghi Lễ khai trương được thực hiện để cầu mong mọi sự tốt lành, suôn sẻ và thành công 
 

Cửa hàng thiết bị điện trưng bày đầy đủ các sản phẩm giúp khách hàng thoải mái lựa chọn

Tọa lạc tại địa chỉ: 141 Đường Phú Châu, Khu Phố 1, Phường Tam Bình, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, cửa hàng thiết bị điện Điện City với không gian thoáng mát, trưng bày đầy đủ các sản phẩm sẽ là nơi mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và thân thiện nhất.

Quầy trưng bày đầy đủ các sản phẩm thuận tiện cho khách hàng thăm quan và lựa chọn sản phẩm 

Tại đây quý khách hàng có thể trải nghiệm hàng trăm sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới như: Idec, LS, Fuji Electric, Mitsubishi Electric, Autonics, , INVT, Schneider,...

Cửa hàng còn là phương tiện để Điện City tiếp cận, chăm sóc tận tình, đưa các sản phẩm chất lượng đến tận tay khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất

Khách hàng ghé thăm và gửi lời chúc mừng nhân dịp khai trương 

Các thành viên Điện City quây quần bên nhau

Trong niềm hân hoan, vui mừng ngày khai trương, mọi người quây quần bên nhau với nụ cười thật tươi và cùng trò chuyện,  cùng chúc nhau những lời chúc ấm áp, tốt đẹp.

Toàn thể nhân viên cùng tụ họp và có một cuộc trò chuyện tươi vui và ấm áp 

Với tầm nhìn: “ Trở thành nhà cung cấp thiết bị điện hàng đầu Việt Nam”, Điện City sẽ luôn không ngừng nỗ lực phát triển để hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. Đồng thời sẽ cùng nhau vượt qua những thách thức, nắm bắt các cơ hội và hoàn thành sứ mệnh: “ Kết nối nhu cầu- Đổi mới giá trị”.

Bạn đang xem: Điện City rộn ràng ngày khai trương cửa hàng thiết bị điện mới
Bài trước Bài sau

Giỏ hàng

Call Now
Shopee lazada zalo
x