Danh mục sản phẩm

Đồng hồ đo đa chức năng Selec MFM384-R-C hiển thị LED

Thương hiệu: Selec Mã sản phẩm: MFM384-R-C (70x90)
Còn hàng
2.056.800₫ Giá niêm yết: 3.428.000₫ Tiết kiệm: 1.371.200₫
Gọi 090 105 9191 để tư vấn mua hàng

Tình trạng:

Mới 100%, chính hãng Selec

1 ĐỔI 1 trong vòng 7 ngày nếu có lỗi nhà sản xuất

Bảo hành 12 tháng

Giá đã bao gồm VAT 10%

Đồng hồ đo đa chức năng Selec MFM384-R-C hiển thị LED
Đăng ký tài khoản Tặng bạn Voucher 10.000đ khi đăng ký tài khoản tại Điện City. Thỏa sức mua sắm cùng Điện City nhé!
Đồng hồ đo đa chức năng Selec MFM384-R-C hiển thị LED
Đánh giá 5* - Trao ngay voucher Nhận ngay voucher khi đánh giá 5* cho sản phẩm bất kỳ bạn nhé! (có giới hạn)
Tổng quan: Đồng hồ đo đa chức năng Selec MFM384-R-C hiển thị LED

Tìm hiểu về đồng hồ đo đa chức năng Selec MFM384-R-C

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đo đa chức năng chất lượng và tin cậy để sử dụng trong hệ thống điện của mình, thì đồng hồ đo đa chức năng Selec MFM384-R-C là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với khả năng đo đạc chính xác và nhiều tính năng thông minh, sản phẩm này được đánh giá cao trong cộng đồng kỹ thuật.

Đồng hồ đo đa chức năng Selec MFM384-R-C được thiết kế để đo đạc rất nhiều thông số điện như dòng điện, điện áp, công suất, tần số, năng lượng tiêu thụ và các thông số điện tử khác. Sản phẩm này có khả năng đo đạc 3 pha hoặc 1 pha và được trang bị màn hình LCD hiển thị số, dễ dàng cho người sử dụng theo dõi và kiểm tra.

Một trong những tính năng đặc biệt của đồng hồ đo đa chức năng Selec MFM384-R-C là khả năng tích hợp giao tiếp Modbus RTU, RS-485 và BACnet, giúp người sử dụng có thể dễ dàng kết nối với các hệ thống điều khiển tự động hoặc truyền thông với các thiết bị khác.

Đồng hồ đo đa chức năng Selec MFM384-R-C có độ chính xác cao, với sai số chỉ 0,5% và được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu đo đạc khắt khe nhất của các ứng dụng công nghiệp và thương mại. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng chịu được điện áp và nhiệt độ cao, đảm bảo độ bền và độ tin cậy của sản phẩm trong thời gian dài sử dụng.

Với những tính năng đáng chú ý như vậy, không có gì ngạc nhiên khi đồng hồ đo đa chức năng Selec MFM384-R-C trở thành một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đo đạc điện thông minh và chất lượng cao, đồng hồ đo đa chức năng Selec MFM384-R-C chắc chắn là một lựa chọn đáng để xem xét. Với khả năng đo đạc đa dạng, tính năng thông minh và độ chính xác cao, sản phẩm này đáp ứng được các yêu cầu của nhiều ứng dụng khác nhau trong các ngành công nghiệp, thương mại và dân dụng.

Nếu bạn muốn sử dụng đồng hồ đo đa chức năng Selec MFM384-R-C trong hệ thống điện của mình, bạn sẽ nhận được một sản phẩm đáng tin cậy và chất lượng. Với khả năng tích hợp giao tiếp, sản phẩm này có thể dễ dàng kết nối với các hệ thống điều khiển tự động và các thiết bị khác, giúp bạn quản lý và kiểm soát hệ thống điện của mình một cách hiệu quả.

Với các tính năng đa dạng, độ chính xác cao và tính năng thông minh, đồng hồ đo đa chức năng Selec MFM384-R-C chắc chắn là một sản phẩm đáng để xem xét khi bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đo đạc điện chất lượng và tin cậy cho hệ thống điện của mình. Hãy liên hệ với các nhà cung cấp đáng tin cậy để biết thêm thông tin về sản phẩm này và cách thức để bạn có thể tận dụng tối đa tính năng của nó để quản lý hệ thống điện của mình một cách hiệu quả nhất.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng

Call Now
Shopee lazada zalo
x