Danh mục sản phẩm
Điện City

Fuji Electric phát triển thiết bị IGBT tiết kiệm năng lượng

Nguyễn Huyền Tuesday, 14 September, 2021

Thế giới đang hướng đến những giải pháp tiết kiệm năng lượng, nhằm hạn chế carbon trong các cơ sở hạ tầng công nghiệp và xã hội. Là nhà sản xuất đi đầu trong ngành, Fuji Electric đã không ngừng cải tiến và phát triển IGBT dòng XS, góp phần mang đến một giải pháp tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí điện năng tiêu thụ.

IGBT dòng XS của Fuji Electric – Tiết kiệm năng lượng hàng đầu trong ngành

Đôi nét về IGBT

IGBT là viết tắt của cụm từ tiếng anh Insulated Gate Bipolar Transistor là một loại Transistor có cực điều khiển cách ly, là loại linh kiện bán dẫn công suất 3 cực.

Thiết bị là sự kết hợp giữa khả năng đóng cắt nhanh của mosfet và khả năng chịu tải lớn của Transistor thông thường, mang đến một phần tử hoàn hảo trong các thiết bị điện hoạt động và điều khiển bằng điện áp. Do đó, công suất điều khiển yêu cầu sẽ cực nhỏ, giúp tiết kiệm năng lượng.

IGBT dòng XS của Fuji Electric

IGBT dòng XS của Fuji Electric là giải pháp làm giảm điện năng tiêu thụ (tổn hao do chuyển mạch) xảy ra trong quá trình đóng cắt khi dòng điện chạy qua mạch, góp phần tiết kiệm điện cho các sản phẩm.

Lần này, ngoài sản phẩm định mức 650V hiện có, Fuji Electric đã bắt đầu sản xuất thêm các dòng sản phẩm có định mức 1.200V mới nhằm hỗ trợ các thiết bị ở dải công suất rộng như UPS loại vài chục kVA.

=> Bằng cách mở rộng dòng sản phẩm, Fuji Electric sẵn sàng đáp ứng hết mọi yêu cầu của khách hàng.

Quy mô thị trường của thiết bị công nghiệp này được Fuji Electric dự kiến ​​sẽ tăng từ 60 tỷ yên hiện tại lên 70 tỷ yên vào năm 2023 và sẽ được phân phối rộng rãi trên toàn cầu, bao gồm cả ở Trung Quốc và Đài Loan, nơi có nhu cầu lớn mạnh về việc tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu carbon.

Giới thiệu IGBT dòng XS của Fuji Electric

Bật mí tính năng nổi bật của sản phẩm IGBT dòng XS

IGBT dòng XS của Fuji Electric là sản phẩm thế hệ thứ 7 mới nhất với điện năng tổn thất thấp nhất trong ngành. Bằng cách tối ưu hóa cấu trúc chip, làm mỏng chất nền Si (silicon) và cải thiện đặc tính giữa trạng thái ổn định và trạng thái chuyển mạch. Mức điện tổn thất trong trạng thái ổn định đã được giảm khoảng 20% ​​so với các sản phẩm thông thường và giảm khoảng 6% trong quá trình chuyển mạch.

Điều này đạt được mức tổn thất thấp hàng đầu trong ngành, góp phần tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí điện năng cho các thiết bị.

Kể từ khi thành lập vào năm 1923, Fuji Electric đã đóng góp nhiều công nghệ chuyển đổi năng lượng cho thế giới trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng công nghiệp và xã hội. Không dừng lại ở đây, Fuji Electric vẫn không ngừng nghiên cứu và phát triển các giải pháp mang tính tiết kiệm hơn, trong cả chi phí và năng lượng.

Nguồn: fujielectric.co.jp

Tags: biến tần fuji fuji electric tiết kiệm năng lượng
Bạn đang xem: Fuji Electric phát triển thiết bị IGBT tiết kiệm năng lượng
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Call Now
Shopee lazada zalo
x