Danh mục sản phẩm
Điện City

HỮU DUY TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA THƯƠNG HIỆU KDE

Nguyễn Minh Friday, 29 September, 2023

Hồ Chí Minh, ngày 14 tháng 9 năm 2023 - Công ty Hữu Duy trân trọng thông báo sự kiện quan trọng: chúng tôi đã ký kết hợp đồng trở thành nhà phân phối chính thức của thương hiệu KDE - Thương hiệu chuyên thiết bị phụ kiện điện công nghiệp.

1. Hữu Duy - Nhà phân phối của thương hiệu KDE tại Việt Nam

KDE, với hơn hai thập kỷ phát triển và danh tiếng về sự chất lượng và sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ biến dòng đồng hồ đo, đã đặt niềm tin vào Công ty Hữu Duy để đại diện và phân phối sản phẩm của mình tại thị trường Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc Hữu Duy cam kết mang đến cho khách hàng ở Việt Nam những sản phẩm và giải pháp công nghệ cao cấp, đáng tin cậy và đáp ứng mọi nhu cầu phát sinh.

Chúng tôi tự hào về sự tin tưởng của KDE và chúng tôi cam kết:

  • Duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.
  • Phát triển mạng lưới phân phối rộng rãi để đảm bảo sự tiếp cận dễ dàng hơn cho khách hàng.
  • Tạo ra những cơ hội mới cho sự phát triển và cùng phồn thịnh cùng thương hiệu KDE.

Chúng tôi rất mong được hợp tác với tất cả các đối tác, đại lý và khách hàng để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất từ thương hiệu KDE.

2. Đôi nét về thương hiệu KDE

Thương hiệu KDE là thương hiệu phụ kiện điện công nghiệp đầu tiên mang thương hiệu "Made in Việt Nam" có nhà máy sản xuất và phòng nghiên cứu phát triển tiên tiến được đặt tại Hưng Yên.

Nhắm đến thị trường biến dòng và đồng hồ đo đầy biến động với rất nhiều thương hiệu đến từ Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản,... là một thách thức rất lớn với thương hiệu KDE "Made in Việt Nam". Hãng đã chọn cho mình 1 tôn chỉ: "Hàng Việt Nam trước hết phải là hàng chất lượng nhưng giá cả phải phù hợp với thị trường." Thương hiệu KDE có sẵn những lợi thế sau:

- Hàng luôn có sẵn, nếu phải đặt hàng thì thời gian đặt hàng nhanh chóng vì nhà máy tại Việt Nam.

- Giá cả hợp lý, có thể giữ giá trong thời gian dài mà không ảnh hưởng đến các dự án đã đấu thầu rất lâu trước đó (hơn 2 năm)

- Sản phẩm đã được kiểm định tại các trung tâm kiểm định chất lượng hàng đầu Việt Nam (Quartest1, Quartest3,...). Linh kiện sử dụng được nhập trực tiếp từ Nhật, Châu Âu.

- Hỗ trợ kỹ thuật tận tình trước - trong  và sau khi mua hàng, bảo hành sản phẩm 18 tháng.

Trân trọng,

Tags: biến dòng KDE
Bạn đang xem: HỮU DUY TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA THƯƠNG HIỆU KDE
Bài trước Bài sau

Giỏ hàng

Call Now
Shopee lazada zalo
x