Danh mục sản phẩm
Điện City

Legrand đạt chỉ số bình đẳng giới năm 2020 lên đến 91/100 điểm

Nguyễn Huyền Tuesday, 14 September, 2021

Điểm số bình đẳng giới của Legrand là kết quả của cam kết lâu dài đối với bình đẳng giới tại nơi làm việc, đã được ghi nhận trong các lộ trình CSR và được phản ánh trong các thỏa thuận của công ty.

Legrand là tập đoàn luôn hướng đến sự phát triển bền vững và công nghệ tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, tập đoàn cũng đặt trách nhiệm xã hội làm mục tiêu hàng đầu của mình như: Đẩy mạnh các biện pháp chống biến đổi khí hậu bằng việc giảm khí thải, trung hoà carbon và mang đến môi trường làm việc bình đẳng giới.

Legrand công bố chỉ số bình đẳng giới năm 2020

Vào thứ hai, ngày 1 tháng 3 năm 2021, Legrand đã công bố chỉ số bình đẳng giới năm 2020 của mình, với chỉ số ghi nhận được là 91/100 điểm – Số điểm này giống với điểm số đạt được vào năm 2019.

Việc công bố chỉ số này là bắt buộc trong khuôn khổ luật pháp của Pháp ngày 5 tháng 9 năm 2018 và nghị định áp dụng tiếp theo được công bố vào ngày 8 tháng 1 Năm 2019 nhằm xóa bỏ khoảng cách lương giữa nam và nữ trong kinh doanh.

Số điểm này được tính các chuyên gia thực hiện, dựa trên 5 tiêu chí sau:

  • Chênh lệch lương theo giới;
  • Chênh lệch tỷ lệ tăng lương (không bao gồm thăng chức) giữa nam và nữ;
  • Đảm bảo cơ hội thăng tiến bình đẳng cho nam và nữ;
  • Tỷ lệ phần trăm nhân viên được hưởng lợi từ việc tăng lương trong năm sau khi họ nghỉ thai sản trở lại nếu các nhân viên khác được tăng lương;
  • Số lượng thành viên thuộc hai nhóm giới tính đại diện trong số 10 người có mức lương cao nhất của công ty.

Điểm số của Legrand là kết quả của cam kết lâu dài đối với bình đẳng giới tại nơi làm việc, đã được ghi nhận trong các lộ trình CSR và được phản ánh trong các thỏa thuận của công ty.

Legrand là chuyên gia toàn cầu về cơ sở hạ tầng xây dựng điện và kỹ thuật số. Chuyên cung cấp toàn diện các giải pháp cho thị trường thương mại, công nghiệp và dân cư. Đặc biệt, tập đoàn luôn quan tâm và đặt mục tiêu hướng đến sự phát triển của xã hội trên các phương diện: Năng lượng, bình đẳng giới,… Việc này, giúp Legrand trở thành một đối tác đáng tin cậy hơn cho khách hàng trên toàn thế giới.

Tham khảo: legrandgroup.com

Bạn đang xem: Legrand đạt chỉ số bình đẳng giới năm 2020 lên đến 91/100 điểm
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Call Now
Shopee lazada zalo
x