Danh mục sản phẩm
Điện City

LS nỗ lực đóng góp sức mình trong lĩnh vực năng lượng tái tạo

Đỗ Oanh Monday, 30 May, 2022

LS Electric đã hợp tác với EDP Renewables (EDPR – Tây Ban Nha) – công ty lớn thứ 4 thế giới về năng lượng tái tạo, qua đó chính thức gia nhập thị trường năng lượng tái tạo tiềm năng của thế giới.

1. LS Electric hợp tác với doanh nghiệp EDPR để thực hiện dự án năng lượng tái tạo.

Ngày 1 tháng 12 năm 2021, LS Electric đã kí hợp đồng với EDPR tại Yongsan (용산) về việc hợp tác phát triển, xây dựng và vận hành các dự án năng lượng tái tạo cũng như chia sẻ công nghệ trong lĩnh vực này.

LS Electric đã kí hợp đồng với EDPR về việc hợp tác phát triển, xây dựng và vận hành các dự án năng lượng tái tạo

Thành lập vào năm 2007, EDPR đứng thứ 4 thế giới và hàng năm cung cấp tới 12.2GW (1 gigawatts=1 tỉ watts) điện năng tái tạo cho 16 quốc gia rộng khắp Châu Âu, Bắc Mỹ và Mỹ Latin. Là một phần của Tập đoàn EDP, EDPR tập trung phát triển các cánh đồng gió ven bờ, ngoài khơi và năng lượng mặt trời. Hiện tại, công ty đang vận hàng 270 nhà máy điện gió và 15 nhà máy điện mặt trời khắp thế giới với doanh thu thường niên hơn 2.3 nghìn tỉ won.

Theo hợp đồng, hai doanh nghiệp sẽ tìm kiếm cơ hội kinh doanh trong lĩnh vực năng lượng tái tạo như điện gió, điện mặt trời và pin nhiên liệu. Với mục tiêu vươn ra toàn thế giới, các doanh nghiệp đồng thuận sẽ đặt trụ sở tại Hàn Quốc hoặc các khu vực lân cận, nơi có nhu cầu to lớn về ngành năng lượng này.

2. Hợp tác với EDG sẽ là cơ hội để LS Electric tăng cường khả năng cạnh tranh

Hai công ty đang hợp tác toàn diện trong các dự án phát triển năng lượng tái tạo, bao gồm dự án về trung hoà carbon (giảm lượng khí thải CO thông qua quá trình sản xuất và vận chuyển), quản lý ESG (Environment, Social and Governance) và sản xuất năng lượng tái tạo – những lĩnh vực mà gần đây đã trở thành các vấn đề toàn cầu.

EDP Renewables là công ty lớn thứ 4 thế giới về năng lượng tái tạo

Thông qua quan hệ đối tác, LS Electric hy vọng sẽ tăng khả năng cạnh tranh của mình trong lĩnh vực năng lượng tái tạo trong nước cũng như mở rộng thị phần trên thị trường thế giới.

Đặc biệt, năng lực thiết kế và xây dựng nhà máy điện mặt trời của LS Electric đã được kiểm chứng ở mức độ toàn cầu thông qua dự án nhà máy điện mặt trời quy mô lớn Yeongnam (영남 – 94MW) liên kết với ESS và đã hoàn thành vào năm 2020. Năng lực và kinh nghiệm của EDPR được kì vọng sẽ là nguồn tư liệu quý giá, đem lại lợi ích cho cả hai công ty.

“Quản lí ESG, trung hoà carbon và khả năng sản xuất năng lượng tái tạo còn hạn chế là những thách thức toàn cầu không thể đảo ngược. Hợp tác với EDPR, một công ty toàn cầu về năng lượng tái tạo sẽ là cơ hội tuyệt vời để ứng dụng các công nghệ và kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực còn non trẻ này không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới” – ông Kim Jong-woo (김종우), chủ tịch Tập đoàn LS Electric cho hay.

Điện City  là nhà cung cấp thiết bị điện từ dân dụng đến công nghiệp đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: LS, Mitsubishi, Fuji Electric,…Các sản phẩm do Điện City cung cấp đã và đang có mặt ở hầu hết các khu công nghiệp trọng điểm trong cả nước.

Xem thêm các sản phẩm của thương hiệu LS Electric.

Tags: LS
Bạn đang xem: LS nỗ lực đóng góp sức mình trong lĩnh vực năng lượng tái tạo
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Call Now
Shopee lazada zalo
x