Danh mục sản phẩm
Điện City

Robot học tập Erobo2 và giải trí cho trẻ em

Nguyễn Huyền Tuesday, 14 September, 2021

Robot học tập Erobo2 do những kỹ sư của Công ty Cổ phần Captaineye và Công ty Cổ phần Worlde nghiên cứu, sản xuất, ứng dụng công nghệ AI và Google Assistant, không chỉ giúp trẻ ngồi đúng tư thế khi học mà còn cung cấp hơn 30 app học tập và giải trí.

Robot học tập Erobo2 được nâng cấp hơn về công nghệ 

Tại hội thảo “Erobo2 – Cùng con bước ra thế giới” do Cục Công tác phía Nam Bộ KH&CN tổ chức ngày 19/12, bà Lê Kim Ngân, Giám đốc Công ty Cổ phần Worlde, cho biết, trong thời đại chuyển đổi số, việc học tập được thực hiện ở mọi lúc, mọi nơi, cùng với nhiều thiết bị, công nghệ hiện đại hỗ trợ.

Ngoài thời gian học ở trường, việc tìm phương pháp học ở nhà sao cho tốt nhất, phát triển đa dạng loại hình trí thông minh mà vẫn có thể giúp con có được niềm vui và tự tin trong học tập là mối quan tâm của hầu hết các bậc phụ huynh hiện nay.

Bà Lê Kim Ngân giới thiệu về sản phẩm Erobo2.

Từ năm 2017, các kỹ sư của Captaineye và Worlde đã nghiên cứu, sản xuất Erobo1, giúp giám sát thời gian, tư thế chống cận thông minh cho trẻ.

Erobo1 tự động nhắc tư thế ngồi học, giúp trẻ ngồi đúng tư thế học tránh ngồi sai cong vẹo cột sống, mà phụ huynh không phải tiếp xúc trực tiếp với trẻ. Sản phẩm từng được giải Khuyến khích Nhân tài Đất Việt năm 2018.

Không dừng lại đó, nhóm nghiên cứu tiếp tục phát triển nâng cao tính năng của Erobo1. Năm 2020, nhóm nghiên cứu đã ra mắt robot học tập Erobo2, thừa hưởng những tính năng từ Erobo 1 và nâng cấp hơn về công nghệ.

Những ứng dụng tuyệt vời từ robot Erobo2 

Robot học tập Erobo2 được hỗ trợ bởi công nghệ AI và Google Assistant, có thể phản ứng chuyển động bằng ra lệnh giọng nói và phản ứng các câu hỏi, trả lời.

Trẻ có thể nghe, nhìn, chạm, tương tác,… với Erobo2 qua hơn 30 app học tập và giải trí như học tiếng Anh, trò chơi, camera, quay video, ghi âm, lồng tiếng, hát karaoke, rèn luyện thói quen, đặt lịch học, làm việc,…

Đặc biệt, với chức năng như một máy tính bảng, cha mẹ có thể tải hoặc tìm kiếm thêm chương trình chơi và học phù hợp với tính cách và lứa tuổi của mỗi trẻ.

Với Google Assistant, cha mẹ, con cái còn có thể cùng đào sâu, mở rộng kiến thức. Ngoài ra, cha mẹ có thể tiết kiệm thời gian quản lý, dạy con học nhưng vẫn đồng hành, kiểm soát tốt con trong quá trình vui chơi, học tập.

Bà Ngân chia sẻ, “mới ra mắt trong thời gian ngắn, nhưng robot học tập Erobo2 đã được thị trường đón nhận và phản hồi tích cực. Đây là động lực để chúng tôi tiếp tục nghiên cứu, phát triển tiếp những công nghệ hiện đại phục vụ giáo dục trong thời gian tới”.

Nguồn: khoahocphattrien.vn

Tags: robot
Bạn đang xem: Robot học tập Erobo2 và giải trí cho trẻ em
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Call Now
Shopee lazada zalo
x