Danh mục sản phẩm
Điện City

Sứ mệnh của Điện City: Kết nối nhu cầu - Đổi mới giá trị

Đỗ Oanh Wednesday, 02 March, 2022

Hơn 10 năm học tập và làm việc bền bỉ trong lĩnh vực thương mại thiết bị điện - tự động hóa, công nghệ thông tin và trí tuệ nhân tạo, với biết bao nhiêu trải nghiệm thực tế, không ngừng nỗ lực tiếp thu kiến thức mới, đối mặt với vô vàn những khó khăn, hàng trăm lần thử sai và thất bại, thấu hiểu những khó khăn của khách hàng và nhu cầu thị trường, đội ngũ Điện City đã tập hợp lại và định hình cho mình một sứ mệnh làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, mọi đường lối phát triển.

1. Sứ mệnh thứ nhất: "Kết nối nhu cầu"

Điện City mong muốn trở thành đơn vị trung gian uy tín nhất, không ngừng hoàn thiện mình dựa trên nhu cầu của thị trường, là nơi mà khách hàng cảm thấy an toàn, có thể an tâm đặt trọn niềm tin khi mua hàng thiết bị điện công nghiệp nói riêng và trong tương lai là toàn bộ thiết bị điện nói chung. Cũng là điểm đến hấp dẫn các nhà sản xuất trong và ngoài nước gửi gắm sản phẩm của mình, cùng đưa giá trị đến thị trường, hoàn tất sứ mệnh “Kết nối nhu cầu”. Để làm được điều đó, tôn chỉ đầu tiên của điện City là sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng hóa phải ổn định. Hai là cam kết thực hiện kinh doanh một cách đạo đức – uy tín – trách nhiệm vì sự hài lòng của quý khách hàng là thành công và là giá trị lớn nhất của Điện City.

Điện City mong muốn phát triển, kết nối các nhu cầu đặc thù của ngành điện giữa người sử dụng và nhà phân phối 

2. Sứ mệnh thứ hai "Đổi mới giá trị"

Thế giới luôn vận động, phát triển không ngừng, giá trị cuộc sống ngày một được nâng cao lên, công nghệ mới ngày càng được áp dụng rộng rãi và giải quyết rất nhiều nhu cầu của đời sống. Điện City luôn ý thức rằng, không áp dụng công nghệ, không chịu đổi mới chính mình thì không thể tồn tại. Nhu cầu cùa quý khách hàng chính là nguồn cảm hứng vô tận để Điện City biết mình phải làm gì. Luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và từng bước đáp ứng những nhu cầu ngày một cao hơn chính là cách Điện City đổi mới giá trị của quý khách hàng khi đồng hành cùng Điện City, cũng là cách Điện City tự đổi mới giá trị của chính mình, đổi mới giá trị của từng con người trong tổ chức, cùng giúp nhau tiến bước không ngừng trong tương lai.

3. Điện City làm gì để thực hiện sứ mệnh ? 

“Think big and start small” – Bắt đầu bằng những việc đơn giản nhất có thể và kiên trì thực hiện từng bước một. Kết nối cộng đồng có chung đặc điểm, sở thích liên quan đến điện là việc đầu tiên phải làm. Bằng cách xây dựng một hệ sinh thái xoay quanh website diencity.com, Điện City từng bước kết nối và đồng hành với từng khách hàng một. Bên cạnh đó, Điện City cũng đang định hình một môi trường làm việc cho phép mọi người có thể phát huy hết khả năng của mình với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo do chính Điện City phát triển. Và rất nhiều dự án khác sẽ dần ra mắt trong tương lai với mục đích cải thiện trải nghiệm của quý khách hàng.


Tags: triết lý Điện City
Bạn đang xem: Sứ mệnh của Điện City: Kết nối nhu cầu - Đổi mới giá trị
Bài trước Bài sau

Giỏ hàng

Call Now
Shopee lazada zalo
x