Danh mục sản phẩm

Catalog Autonics mới nhất 2022

Catalog Bộ định thời gian analog AT8N Autonics

Bộ định thời gian timer hay còn gọi là bộ đếm thời gian timer dùng để cài đặt thời gian trước để tác động theo yêu cầu người dùng. Timer AT8N của hãng Autonics là một trong những dòng timer thông dụng bậc nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Catalog cảm biến quang điện Autonics BEN series

Cảm biến quang điện BEN seires của Autonics là dòng cảm biến quang điện nhỏ gọn, điện áp phổ thông, tích hợp bộ khuếch đại. Dễ dàng lắp đặt, có LED chỉ thị trên sản phẩm. Có IC đi-ốt quang chống chói sáng và nhiễm điện bên ngoài.

Catalog cảm biến quang điện Autonics BJ series

Cảm biến quang điện BJ series của Autonics là dòng cảm biến nhỏ gọn, có khoảng cách phát hiện dài nhờ thấu kính chất lượng cao. Kết hợp với biến trở để điều chỉnh độ nhạy. Có sẵn mạch bảo vệ đảo ngược cực nguồn, ngắn mạch ngõ ra, mạch bảo vệ quá dòng.

Catalog cảm biến quang điện Autonics BM Series

Cảm biến quang điện dòng BM của Autonics là dòng cảm biến phổ thông, kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ nên dễ dàng lắp đặt trong không gian hẹp. Điều chỉnh độ nhạy thuận tiện nhờ khả năng điều khiển chức năng điều chỉnh độ nhạy (chỉ áp dụng cho loại phản xạ khuếch tán). Dễ dàng lắp đặt và có mạch bảo vệ nối ngược cực tính nguồn.

Catalog cảm biến quang điện Autonics BMS Series

Cảm biến quang điện dòng BMS của Autonics là dòng cảm biến quang đáp ứng tốc độ cao (max 1ms), tích hợp mạch bảo vệ ngõ ra, bảo vệ quá dòng và nối ngược cực tính nguồn. Có biến trở điều chỉnh độ nhạy (ngoại trừ loại thu phát).

Catalog cảm biến quang điện Autonics BPS Series

Cảm biến quang điện BPS series của Autonics là dòng cảm biến quang điện loại dẹp, khoảng cách phát hiện dài 3m với kích thước nhỏ, dễ dàng lắp đặt. Tiêu chuẩn bảo vệ IP67 (tiêu chuẩn IEC)

Catalog cảm biến khuếch tán Autonics BR Series

Cảm biến khuếch tán BR series của Autonics là dòng cảm biến khuếch tán loại chùm tia hẹp sử dụng để phát hiện trong vùng không gian hẹp, chống nhiễu ưu việt nhờ cách thức xử lý tín hiệu số. Thời gian đáp ứng tốc độ cao dưới 1 ms. Khoảng cách phát hiện lên đến 20m (loại thu phát). Tiêu chuẩn bảo vệ IP66 (tiêu chuẩn IEC).

Catalog cảm biến quang điện Autonics BS5 Series

Cảm biến quang điện BS5 series của Autonics là dòng cảm biến quang điện cực nhỏ có tích hợp bộ khuếch đại, ngõ ra NPN/PNP collector hở. Tần số đáp ứng tốc độ cao 2kHz. Dải nguồn cấp rộng từ 5 đến 24VDC (dễ dàng kết nối với các loại IC, relay, bộ điều khiển lập trình,...)

Catalog cảm biến quang điện Autonics BUP series

Cảm biến quang điện BUP series của hãng Autonics là cảm biến quang điện loại hình chữ U vỏ nhựa tăng cường giúp nâng cao khả năng chống nhiễu với ánh sáng chịu nhiễu. Loại đáp ứng tốc độ cao. Mạch bảo vệ nối ngược cực tính nguồn với ngắn mạch (quá dòng). Tiêu chuẩn bảo vệ IP66 (tiêu chuẩn IEC)

Catalog cảm biến quang điện Autonics BX series

Cảm biến quang điện BX series của hãng Autonics là cảm biến quang điện khoảng cách phát hiện dài, loại chân kết nối, có sẵn biến trở điều chỉnh độ nhạy VR. Chức năng định thời ON/OFF delay, one-shot delay. Dải cấp nguồn rộng 24 - 240 VAC/DC. Tiêu chuẩn bảo vệ IP66 (tiêu chuẩn IEC)

Catalog cảm biến quang điện Autonics dòng BYD

Cảm biến quang điện dòng BYD của Autonics là dòng cảm biến quang điện phản xạ khuếch tán và phản xạ hội tụ loại nhỏ nên dễ dàng lắp đặt. Phát hiện tốt hơn, không bị ảnh hưởng bởi màu sắc của đối tượng (loại giới hạn khoảng cách phát xạ). Dễ dàng điều chỉnh thời gian đáp ứng với chức năng định thời (thời gian OFF delay 0,1s đến 2s)

Catalog cảm biến quang điện Autonics BY Series

Cảm biến quang điện BY series của Autonics là loại nhỏ đồng bộ bộ phát/ bộ thu giúp giảm tối thiểu sự cố từ ánh sáng bên ngoài bằng cách đồng bộ bộ phát và bộ thu, tốc độ đáp ứng nhanh: 1ms.

Catalog cảm biến tiệm cận Autonics CR Series

Cảm biến tiệm cận CR của hãng Autonics là cảm biến tiệm cận loại điện dung, có khả năng phát hiện vật liệu: sắt từ, kim loại, nhựa, nước, đá, gỗ,... Có tuổi thọ và độ tin cậy cao, dễ dàng điểu chỉnh khoảng cách phát hiện với bộ điều chỉnh độ nhạy, dễ dàng điểu khiển mức và vị trí.

Catalog bộ điều khiển cảm biến Autonics PA10 Series

Bộ điều khiển cảm biến PA10 của hãng Autonics là bộ điều khiển cảm biến đa chức năng có 13 chế độ hoạt động bằng cách lựa chọn công tắc DIP, đáp ứng ngõ vào tốc độ cao, có chế độ định thời đa năng.

Catalog bộ điều khiển cảm biến PA-12 Series

Bộ điều khiển cảm biến PA-12 của hãng Autonics là bộ điều khiển cảm biến đa dụng, có thể chọn điện áp 100V/ 220VAC, và chọn sử dụng ngõ vào PNP/NPN, điều khiển tải lên đến 3A/250VAC, ngõ ra relay với cả hai tiếp đểm NO và NC

Catalog cảm biến tiệm cận Autonics PRCM Series

Cảm biến tiệm cận PRCM của hãng Autonics là cảm biến tiệm cận dạng hình trụ có giắc cắm, cải thiện khả năng chống nhiễu với IC đặc biệt, tuổi thọ cao, thay thế cho các công tắc loại nhỏ và công tắc hành trình, đạt tiêu chuẩn IP67 (tiêu chuẩn IEC).

Catalog cảm biến tiệm cận Autonics PRD Series

Cảm biến tiệm cận PRD của hãng Autonics là cảm biến tiệm cận khoảng cách dài (đảm bảo khoảng cách phát hiện dài hơn 1,5 đến 2 lần so với các sản phẩm hiện hành), cải thiện khả năng chống nhiễu với IC chuyên biệt, tuổi thọ cao, thay thế cho các công tắc loại nhò và công tắc hành trình, đạt tiêu chuẩn bảo vệ IP67 (tiêu chuẩn IEC)

Catalog cảm biến tiệm cận Autonics PR Series

Cảm biến tiệm cận PR của hãng Autonics là cảm biến tiệm cận có dạng hình trụ, cải thiện khả năng chống nhiễu với IC chuyên biệt, hoạt động đơn giản, có tuổi thọ và độ tin cậy cao, thay thế cho các loại công tắc nhỏ và công tắc hành trình, đạt tiêu chuẩn bảo vệ IP67 ( tiêu chuẩn IEC)

Catalog cảm biến tiệm cận Autonics PS/PSN Series

Cảm biến tiệm cận PS/PSN của hãng Autonics là cảm biến tiệm cận có dạng hình chữ nhật, cải thiện khả năng chống nhiễu với IC đặc biệt, độ bền cao và đạt tiêu chuẩn bảo vệ IP67 (tiêu chuẩn IEC)

Catalog cảm biến quang Autonics BRQ Series

Cảm biến quang điện Autonics dòng BRQ là cảm biến quang điện loại hình trụ có bộ điều chỉnh độ nhạy và chuyển đổi chế độ sáng (Light ON) tối (Dark ON) bằng dây điều khiển, có khả năng ngăn chặn nhiễu lẫn nhau (ngoại trừ tia xuyên qua)

Giỏ hàng

Call Now
Shopee lazada zalo
x