Danh mục sản phẩm

Catalog IDEC - Thiết bị phụ kiện điện công nghiệp

Catalog Đèn báo, Nút nhấn Ø22 YW Series

Dòng đèn báo nút nhấn Ø22 YW là dòng sản phẩm được tập đoàn Idec sản xuất dành riêng cho khu vực Đông Nam Á, tối ưu về kinh tế nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng vượt trội. Hiện nay đèn báo, nút nhấn YW của hãng Idec đang là một trong những dòng sản phẩm được ưu chuộng bậc nhất trong các hệ thống tủ điều khiển tại Việt Nam.

Catalog Đèn báo, Nút nhấn Ø16 A6 Series

Dòng đèn báo, nút nhấn Ø16 A6 là dòng sản phẩm chuyên dụng cho các tủ điện nhỏ, hoặc chuyên cho các hệ thống điều khiển trong phòng. 

Catalog Relay RU Series

Dòng relay RU siêu chất lượng, nhiều tính năng nổi bật, sản xuất trực tiếp tại Nhật và giá cực kỳ hấp dẫn. Hiện nay, relay RU series đang là dòng Relay được nhiều nhà chế tạo máy lựa chọn cho các dự án của mình như là sản phẩm bắt buộc. 

Catalog Relay RN Series

Relay RN là dòng relay thế hệ mới thay thế cho dòng RY đã ngừng sản xuất, chỉ mới có mặt trên thị trường từ năm 2020. Relay RN là bản nâng cấp của dòng relay RY với thiết kế thân thiện hơn với người sử dụng. Là dòng relay được xem như tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hàng đầu so với các thương hiệu khác cùng phân khúc.

Catalog Relay RJ Series

Dòng Relay chuyên dụng cho các tủ điện có khoảng không gian giới hạn. Hãng Idec đã khéo léo thiết kế để tối ưu kích thước bề rộng của sản phẩm, giúp tiết kiệm được rất nhiều không gian tủ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng hoạt động và tính thẩm mỹ cao. 

Giỏ hàng

Call Now
Shopee lazada zalo
x