Danh mục sản phẩm

Catalog Fuji Electric ED&C - Thiết bị đóng ngắt mạch điện

Catalog Contactor & Role nhiệt SC series

Contactor Fuji Electric được xem là dòng contactor có chất lượng hàng đầu thế giới. Độ ổn định, bền bỉ vượt trội đã được khẳng định trên toàn thế giới. Hiện nay, hơn 60% các nhà máy Nhật lựa chọn contactor Fuji electric như một lựa chọn bắt buộc để đảm bảo cho chất lượng, độ ổn định hệ thống của mình. 

Catalog Contactor FJ Series

Dòng contactor ra đời dành riêng cho thị trường Đông Nam Á với nhà máy đặt ở Thái Lan. Contactor FJ Series mang trong mình đầy đủ tinh hoa của hãng Fuji Electric - thương hiệu hàng đầu về contactor trên thế giới nhưng có giá thành cực kỳ kinh tế, phù hợp với các tiêu chuẩn làm việc của hầu hết các nước Đông Nam Á.

Catalog MCCB G-Twin Series

MCCB dòng G-Twin là dòng sản phẩm đã tồn tại trên thị trường Việt Nam từ trước những năm 2000, tạo được vị thế nhất định trên thị trường thiết bị điện công nghiệp đầy biến động. Ngày nay, MCCB Fuji electric luôn là 1 trong những sự lựa chọn mang đến chất lượng cao nhất cho mọi công trình. 

Catalog MCCB BW0 Series

MCCB dòng BW0 là dòng MCCB kinh tế mà hãng Fuji Electric tung ra thị trường nhằm mở rộng thị phần ở khu vực Asia. Dòng BW0 mang kiểu dáng hiện đại, mạnh mẽ, chất lượng, được tối ưu hóa để tăng tính cạnh tranh, phù hợp với thị trường Việt Nam và Asia.

Catalog ELCB G-Twin Series

ELCB dòng G-Twin là dòng CB chống giật cao cấp đã có mặt ở hầu hết các khu công nghiệp trọng điểm tại Việt Nam. Cùng với MCCB, dòng G-Twin đã bao gồm được đầy đủ các dải sản phẩm cho quý khách hàng lựa chọn.

Catalog MCB BC Series

Dòng CB tép chất lượng hàng đầu thế giới với dòng cắt mạnh mẽ lên đến 10kA, cho đến nay được xem là mức dòng cắt cao nhất cho 1 MCB từng được phân phối tại thị trường Việt Nam.  

Catalog MCB BC-E Series

Dòng CB tép kinh tế được sản xuất dành riêng cho khu vực Asia. Chất lượng vượt trội đến từ đất nước mặt trời mọc, dòng cắt lớn 6kA và giá thành thì vô cùng hấp dẫn, MCB Fuji Electric hiện đang là một trong những dòng MCB có doanh thu lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. 

Giỏ hàng

Call Now
Shopee lazada zalo
x