Danh mục sản phẩm

Catalog LS mới nhất 2022

Catalog Contactor LS MC series

Contactor dòng MC của LS là dòng contactor phổ biến hàng đầu tại thị trường Việt Nam, xuất hiện hầu hết trong mọi công trình công nghiệp. Kiểu dáng sang trọng, chất lượng vượt trội cùng giá thành vô cùng cạnh tranh, contactor LS dòng MC đang nhận được sự tin tưỡng gần như tuyệt đối của hầu hết các đơn vị tủ bảng điện.

Catalog ACB LS dòng Metasol và Susol

ACB dòng Metasol và Susol của hãng LS là dòng ACB có giá thành cạnh tranh bậc nhất tại thị trường Việt Nam, có khả năng tích hợp đầy đủ phụ kiện cũng như dễ dàng lắp đặt và tháo rời.

Catalog Biến tần LS IS7 series

Biến tần dòng IS7 của hãng LS là dòng biến tần hiệu suất cao. Với dải công suất rộng lên đến 375kW, biến tần IS7 có khả năng đáp ứng được hầu hết mọi ứng dụng trong công nghiệp từ các tải nhẹ như bơm quạt cho đến các loại tải nặng như máy nghiền, cẩu trục, và hầu hết các loại máy công cụ trong công nghiệp.

Catalog ELCB (Aptomat chống rò) LS EBS Series

ELCB hay còn gọi là Aptomat chống rò của hãng LS đến từ Hàn Quốc là dòng sản phẩm thông dụng tại thị trường Việt Nam, được hầu hết các nhà lắp tủ tin dùng. Nếu không có yêu cầu gì đặc biệt thì ELCB LS sẽ là sản phẩm mặc định được sử dụng trong hầu hết các công trình công nghiệp.

Catalog biến tần LS IG5A Series

Biến tần dòng IG5A của LS là dòng biến tần nhỏ gọn, kinh tế, phù hợp cho hầu hết mọi loại tải có công suất từ 22kW trở xuống. Dễ dàng đấu nối và cài đặt, phù hợp với điều kiện môi trường tại Việt Nam.

Catalog MCB (Aptpmat dạng tép) LS dòng BKN, BKP, BKN-b,...

MCB hay còn được gọi là Aptomat dạng tép, CB tép dòng BKN, BKP, BKN-b,...của thương hiệu LS đến từ Hàn Quốc khá phổ biến ở thị trường Việt Nam, xuất hiện ở hầu hết các công trình công nghiệp cũng như dân dụng.

Catalog MCCB (Aptomat dạng khối) LS dòng TS

MCCB hay còn được gọi là Aptomat dạng khối của hãng LS đến từ Hàn Quốc được xem là dòng sản phẩm thiết bị đóng ngắt thông dụng bậc nhất tại thị trường Việt Nam với giá cả phải chăng và chất lượng sánh ngang với các nền công nghiệp hàng đầu như Nhật Bản, Châu Âu. Bạn dễ dàng bắt gặp các dòng Aptomat của LS ở hầu hết các khu công nghiệp trọng điểm trong cả nước.

Giỏ hàng

Call Now
Shopee lazada zalo
x